NEW STEP BY STEP MAP FOR ORALSEX Là Gì

New Step by Step Map For oralsex là gì

New Step by Step Map For oralsex là gì

Blog ArticleKiểu yêu này không chỉ thịnh hành trong giới trẻ, những cặp vợ chồng trung niên bắt đầu gặp các trục trặc với chuyện chăn gối như khô âm đạo hay xuất tinh sớm cũng tìm đến oral intercourse như một cứu cánh.

Một nghiên cứu được xuất bản trên Tạp chí Y khoa New England năm 2007 đã cho thấy những người quan hệ tình dục bằng miệng với từ sáu bạn tình trở lên phải đối mặt với nguy cơ mắc ung thư hầu - họng cao hơn rất nhiều.

Địa điểm của MEDLATEC Hệ thống bệnh viện và phòng khám Hệ thống chi nhánh các tỉnh Hệ thống văn phòng MEDLATEC Cambodia

Người nhận hãy bắt đầu với tư thế đứng đơn giản. Người nhận có thể chống tay vào tường để giữ thăng bằng nếu cần và người thực Helloện việc khẩu giao sẽ quỳ xuống sau lưng người nhận.

Kiểm tra sức khỏe tình dục định kỳ là việc cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả bạn và bạn tình. Bởi khi kiểm tra, bạn có thể sớm phát hiện những bệnh lý nam khoa chưa phát triệu chứng.

Bởi việc quan hệ tình dục sai cách có thể khiến sức khỏe của cả nam giới lẫn phụ nữ bị ảnh hưởng. Đồng thời đối mặt nha thuoc tay với nhiều rủi ro không mong muốn.

Quy đầu là nơi nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục nam giới, nơi đây chứa rất nhiều đầu dây thần kinh thụ cảm.

Mặc dù tư thế chủ nhân được xem như một tư thế cơ bản, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn đang dâng cao.

Chất oxytocin, endorphin và một dưỡng chất số trong tinh dịch có chức năng giảm đau. Bạn sẽ không cần dùng thuốc khi bị đau lưng hay đau bụng nữa.

Ở tư thế này bạn nam sẽ đứng hoặc ngồi lên ghế, hai chân mở rộng ra. Bạn nữ sẽ ở tư thế quỳ như đang “phục nha thuoc tay tùng” chàng. Bắt đầu tiếp cận “cậu nhỏ” bằng những nụ hôn nhẹ nhàng rồi tăng dần kích thích bằng cách đưa lưỡi liếm dọc thân dương vật.

Khi nam giới xuất tinh vào bên trong âm đạo của phụ nữ mang thai sẽ có nhiều khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm có hại cho cơ thể.

Có thể mắc một số bệnh trên bộ phận sinh dục sau khi tiếp xúc qua quan hệ tình dục bằng miệng với người bị nhiễm trùng miệng hoặc cổ họng.

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Quan hệ tình dục bằng miệng là thực Helloện tình dục bằng cách sử dụng bộ phận miệng, lưỡi hoặc môi nha thuoc tay tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình.

Report this page